Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 01 : 828
Năm 2022 : 828
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hoa Sen tổ chức Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2020

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hưởng ứng chung niềm vui đó, sáng ngày 8/3/2020, Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen tổ chức buổi Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

 

Tham dự buổi Kỷ niệm có đông đủ các đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

 

Tại buổi Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Chi - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới các đoàn viên công đoàn. Tiếp đó, đồng chí đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Để động viên tinh thần cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm động lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2019-2020 nhân dịp ngày 8/3 đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Huỳnh Thị Mỹ Thúy đã chúc mừng ngày 8/3 tới các chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Buổi kỷ niệm kết thúc trong niềm vui ngập tràn thể hiện ở những nụ cười của các công đoàn viên. Giấy chứng nhận nữ 2 giỏi được đồng chí Nguyễn Thị Bảo Chi - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao tới tay chị em luôn luôn “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan