Năm 2022 : 828

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 và làm Lễ ra trường cho các bé 5-6 tuổi

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Hôm nay, Lúc 14 giờ 00 phút ngày 10/7/2020, Trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức bế giảng năm học 2019 – 2020. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

Về đại biểu dự buổi lễ có:

- Ông: Lý Quốc Kiệt – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ A

- Ông: Nguyễn Thanh Tòng – Bí thư chi bộ Ấp Châu Phú

Về phía nhà trường có:

- Bà: Huỳnh Thị Mỹ Thúy – Hiệu trưởng nhà trường

- Bà: Lâm Hồng Nhung – Phó HT Nhà trường

Cùng tất cả GV-NV, Trẻ và phụ huynh của trường MN Hoa Sen.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

Cuối năm học dựa vào kết quả học tập của các cháu, nhà trường đã khen thưởng các cháu đạt thành tích trong năm học. Bé ngoan toàn diện và Bé chăm học kỳ.

Trao Giấy chứng nhận trẻ 5-6 tuổi hoàn thành chương trình Mẫu giáo.

Mạnh thường quân trao quà cho trẻ nghèo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Trẻ múa văn nghệ

Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Hiệu trưởng trao phần thưởng cho trẻ cuối năm đạt thành tích trong năm học

Phó Hiệu trưởng trao giấy khen

Trao Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Mẫu giáo cho trẻ 5-6 tuổi

Mạnh thường quân trao phần quà cho trẻ nghèo

Tập thể trường MN Hoa Sen