Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 20
Năm 2021 : 6.032
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Trường Mầm non Hoa Sen.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

 

Tham dự buổi Kỷ niệm có đông đủ các đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

 

Tại buổi Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Chi - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới các đoàn viên công đoàn. Tiếp đó, đồng chí đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Để động viên tinh thần cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm động lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2020-2021 nhân dịp ngày 8/3 đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Bà Huỳnh Thị Mỹ Thúy đã chúc mừng ngày 8/3 tới các chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Buổi kỷ niệm kết thúc trong niềm vui ngập tràn thể hiện ở những nụ cười của các công đoàn viên. Giấy chứng nhận nữ 2 giỏi được đồng chí Nguyễn Thị Bảo Chi - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao tới tay chị em luôn luôn “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan