Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí náo nức chung của giáo viên cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 20/11/2020 vừa qua, trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Đến dự buổi họp mặt đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Mậu – Trưởng Công an xã Vĩnh Mỹ A đến tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
          Đến dự có Bà Lê Thị Thùy Linh - Trưởng ban BĐD CMHS cùng nhiều phụ huynh học sinh nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của Giáo viên Cô: Lê Kim Lý đã nghỉ hưu là nguồn cổ vũ động viên to lớn cho trường trong sự nghiệp giáo dục.

Nhân buổi họp mặt Cô Huỳnh Thị Mỹ Thúy – Hiệu trưởng Trường MN Hoa Sen ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.  Nhân dịp này, trường tổ chức tổng kết khen thưởng các giáo viên đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo như: Các tiết mục văn nghệ của Giáo viên và học sinh, Hội thi GV dạy giỏi cấp trường , …giúp quý cô phát huy hết sở trường và chuyên môn nghề nghiệp.

Cũng nhân dịp này Cô Huỳnh Thị Mỹ Thúy – Hiệu trưởng trường MN Hoa Sen đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương, Phòng giáo dục – Đào tạo huyện Hòa Bình, sự phối hợp nhiệt tình của BĐDCMHS, cùng sự phấn đấu nhiệt tình của tập thể CB - GV - NV nhà trường trong sự nghiệp giáo dục để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt.