Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 20
Năm 2021 : 6.032
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2019-2020

Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường, trường Mầm non Hoa Sen năm học 2019-2020

Trong các ngày từ 12/10/2019 đến 19/10/2019, Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức Hội thi “Giáo viên giỏi” cấp trường.

Là một hoạt động được tổ chức thường niên của Nhà trường, Hội thi là đợt trao đổi chuyên môn sâu rộng, tạo sân chơi khuyến khích giáo viên Nhà trường thể hiện năng lực, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy, công tác tổ chức lớp học,..., để nuôi dạy các bé ngày càng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp phát hiện, tuyên dương, nhân rộng và lựa chọn những giáo viên xuất sắc.

Tham dự Hội thi có các giáo viên trực tiếp chăm sóc, giảng dạy trên lớp, có bằng chuẩn nghiệp vụ mầm non trở lên. Các giáo viên thi lý thuyết, thực hành giảng dạy 1 tiết tại lớp, đề tài tự chọn, dạy theo chuyên đề trọng tâm “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Các bài dự thi được Hội đồng giám khảo (gồm các cô giáo trong Ban Giám hiệu) cho điểm, công tâm và cùng trao đổi với giáo viên dự thi để rút ra những điểm cần chỉnh sửa, giúp các cô giáo hoàn thiện hơn chuyên môn của mình.

Hai tuần diễn ra Hội thi là 2 tuần thi đua sôi nổi của cô trò Nhà trường. Các góc lớp, sân trường được trang trí đẹp hơn, rực rỡ hơn. Dù bận rộn với những hoạt động chăm sóc, dạy dỗ các bé thường ngày, các cô giáo vẫn luôn tranh thủ thời gian để xem giáo án, làm đồ dùng học tập cho các bé.

Hội thi “Giáo viên giỏi” cấp trường năm học 2019 – 2020 của trường Mầm non Hoa Sen đã thành công tốt đẹp, “các cô giáo đã có những tiến bộ vượt bậc về chuyên môn, kỹ năng, phương pháp sư phạm, được Ban giám khảo tham dự giờ dạy đánh giá cao...”, như lời nhận xét của cô Huỳnh Thị Mỹ Thúy - Hiệu trưởng Nhà trường. Kết quả, 05 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp trường”.

Một số hình ảnh tại Hội thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan