Năm 2022 : 829

Hội nghị viên chức năm học 2020-2021

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2020 – 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2020 – 2021, Thực hiện đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghi CB-CC-VC năm học 2020 – 2021 của Phòng Giáo dục và công đoàn Giáo dục Huyện Hòa Bình. Ngày 24 tháng 10 năm 2020 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức hội nghị Viên chức năm học 2020 – 2021. Về dự với hội nghị có bà Huỳnh Thị Mỹ Thúy- Hiệu trưởng nhà trường, và các ban ngành đoàn thể, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đầy đủ.

Hội nghị đã được nghe Bà: Nguyễn Thị Bảo Chi - CTCĐ báo cáo tình hình tổ chức hội nghị Viên chức và tổng hợp ý kiến của Viên chức kiến nghị, đề xuất với nhà trường.
           Bà Huỳnh Thị Mỹ Thúy - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 và tiếp thu ý kiến , biện pháp hội nghị các tổ,  giải đáp các ý kiến, đề xuất của viên chức các tổ.

Bà Nguyễn Thị Cẩm – Kế toán báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, hoạt động tài chính của đơn vị.

Bà Dương Thanh Nhàn – P. Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân trong năm học qua và kế hoạch hoạt động trong năm học 2020-2021.

Bà Huỳnh Thị Mỹ Thúy - HT thông qua nội dung điều chỉnh, bổ sung về nội quy, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ...

Trong hội nghị CC-VC sau khi đã được nghe các báo và phương hướng của năm học tiến hành thảo luận về những báo cáo trên. Hiệu trưởng nhà trường giải đáp ý kiến.

Bà  Huỳnh Thị Mỹ Thúy - HT phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021. Hiệu trưởng và CTCĐ cùng các tổ ký‎ kết Giao ước thi đua. Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị viên chức năm học 2020-2021 trường MN Hoa Sen đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí CB, CC,VC trong hội nghị đã quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học  theo các chỉ tiêu của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 đã đưa ra.

Một số hình ảnh tổ chức Hội nghị.