Năm 2022 : 829

Đêm hội trăng rằm vui trung thu cho trẻ trường Mầm non Hoa Sen

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC ‘ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” TẾT TRUNG THU CHO BÉ NĂM HỌC 2020-2021.

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 01/10/2020 tại trường Mầm non Hoa Sen, xã Vĩnh Mỹ A kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các bé.

Các bé được tham gia các tiết mục văn nghệ do giáo viên dàn dựng, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày tết Trung thu do Cô giáo trong trường đóng vai Chị Hằng.

Chương trình được khép lại với các phần quà từ UBND xã Vĩnh Mỹ A tặng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. “Vui hội trăng rằm” thực sự đem lại cho bé một ngày Tết trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc

Một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm” của Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức.